ไส้กรอกราคาแพงๆ เขาใส่อะไรผสมไปบ้างหรือ

ยี่ห้อแพงๆอ่ะ เชื่อใจได้ไหมครับ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 9
ผมทำโรงงานไส้กรอก มีผลิตภัณฑ์ไส้กรอกหลายประเภท 95% ทำเพื่อส่งต่างประเทศครับ และแพง

ตัวไส้ ทำจาก คอลลาเจน มีความกรุบกรอบเหมือนไส้จาก......(อันนี้บอกไม่ได้) ตามธรรมชาติ แต่เป็น ไส้คอลลาเจน จาก นิวซีแลนด์

เนื้อสัตว์ ตอบรวมๆ นะครับ มีทั้ง ไก่ หมู และ วัว

ไก่ + หมู ต้องเลี้ยงโดยเสริมธาตุอาหารตามที่กำหนด และต้องได้เปอร์เซ็นต์ไขมัน ไม่มากหรือน้อย กว่าที่กำหนด และเลี้ยงในระบบฟาร์มปิดเท่านั้น ดังนั้น หมู / ไก่ ที่ได้ก็ต้องมาจากฟาร์มของบริษัทใหญ่ในประเทศ ซึ่งมีอยู่ 2-3 บริษัท คงนึกออกใช่ไหมครับว่าบริษัทอะไรบ้าง

ส่วน วัว ไม่รู้เลย

ส่วนประกอบ ในไส้กรอกแปรรูปบางชนิด ต้องใช้ ผักกาด หรือกะหล่ำปลี หรือคะน้ำ หรืออื่นๆ อันนี้ เป็นผักจากแปลงของเกษตรกร ที่ใช้วิธีปลูกแบบไม่มีสารพิษ มีการตรวจและรับรองแปลงจากหน่วยงานราชการ นอกจากนั้น ยังตรวจสอบซ้ำโดยห้องแลปของโรงงานเอง ซึ่งห้องแลปโรงงานมีมาตรฐาน ISO xxxxx รองรับ

นอกจากนั้นมีส่วนประกอบอีกหลายอย่างเช่น เกลือ พริกไทย ผงปรุงรส(ผงชูรสนั่นแหละ แต่เป็นสูตรเฉพาะ) เครื่องเทศอื่นๆ ต้องมีการตรวจสอบสาร / เชื้อ ปนเปื้อนทั้งหมด

นอกจากนั้น ยังมีวิธีทำให้สุกในหลายๆ แบบ รมควันด้วยไม้ ????  หรือ หลายๆ ไม้ ???? การบรรจุ การเก็บ


อืม!!!

ห่านทองคำ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่