คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
เข้าใจว่าให้เนื้อเพิ่มขึ้น สั่งทุกครั้งไม่ติดใจ แต่สำหรับเรามีข้อแม้ ก๋วยเตี่ยวเนื้อตุ๋นเจ้านึงในพิษณุโลก ปริมาณเนื้อระหว่างในก๋วยเตี๋ยวธรรมดากับเกาเหลา เท่ากันแบบนับชิ้นเลย เคยนั่งขำกับแม่ และสรุปว่าร้านนี้สำหรับเรา ห้ามสั่งเกาเหลาเพราะจะขาดทุน 555 ปล.ยังทานอยู่เป็นปกตินะคะ เพราะอร่อยและอย่างอื่นโอเค แต่ไม่สั่งเกาเหลาอีกเลย
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทำไมเกาเหลาแพงกว่าก๋วยเตี๋ยวธรรมดาครับ
ทั้งที่เกาเหลาไม่ได้ใส่เส้นก๋วยเตี๋ยวเลย พวกเนื้อหรือลูกชิ้นบางร้านก็ใส่เท่ากับก๋วยเตี๋ยว
ทำไมถึงเป็นอย่างนั้นครับ