[CR] Hei Hei เชียงใหม่ สุกี้สไตล์ฮ่องกงส่งตรงมาจาก Mongkok

Hei Hei เชียงใหม่ สุกี้สไตล์ฮ่องกง  


เหย์ เหย์  เป็นฮอทพอท สไตล์ฮ่องกง ส่งตรงมาจาก Mongkok ประเทศฮ่องกงที่นี่มีน้ำซุปถึง 8 อย่างให้เลือกตั้งแต่ ซุปเสฉวน ถึงซุปไข่เยี่ยวม้า  


วันนี้เลือกทานซุปเสฉวน ที่ดุเดือดกลมกล่อมเผ็ดร้อนด้วยเครื่องเทศ ส่วนผสมจากหมาร่า ซ่าถึงลิ้น  


พร้อมด้วย ผักสดๆ


เนื้อหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น หมู เนื้อแกะ   และอื่นๆ อีกมากมายให้เลือกทานตามใจชอบ


กุ้งขาว

หอยแมลงภู่ หอยเชล์

แซลม่อน

ลูกชิ้นชีส


ปลาหมึกกรอบ

กุ้งบด

เกี๊ยวกุ้ง

ใส้หมู


คุณตั้มเจ้าของร้าน มาปรุงน้ำจิ้ม ให้ด้วยตัวเอง



น้ำจิ้ม สุกี้


และ น้ำจิ้มถั่วที่ใช้จิ้มกับเนื้อแกะ


และยังมีเมนูบาบีคิวให้อร่อย


ทั้งหมดทั้งมวลนี้ รวมเครื่องดื่ม และของหวาน ในราคาบุฟเฟต์ ท่านละ 449 ++ บาท



ร้านเปิดตั้งแต่ ห้าโมงเย็นไปจนถึงตีหนึ่ง ร้านตั้งอยู่ที่ ชั้น2  แคนทารี่เทอเรส ย่านนิมมานเหมินทร์  และเร็วๆ นี้จะมีติ่มซำ ให้อิ่มอร่อยช่วงกลางวัน อีกด้วย หากใครชื่นชอบสุกี้สไตล์ฮ่องกง รับรองไม่ผิดหวังครับ ยังมีอีกหลากหลายความอร่อยที่ผมได้รวมไว้ใน FB และ IG ครับเข้าไปชมได้ครับ ขอบคุณครับ
ชื่อสินค้า:   เหย์ เหย์ ฮอทพอท
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่