ขอคำปรึกษาเรื่องการทำทับทิมกรอบหน่อยคะ

กระทู้คำถาม
สอบถามหน่อยคะ เมื่อวานเห็นกระทู้ทับทิมกรอบ วันนี้เลยทำมั่ง อากาศร้อนๆ
แต่พอทำเสร็จ ปรากฏว่าแป้งไม่เกาะมันแกวคะ อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะ
หรือเป็นเพราะว่าตอนแช่ เราใส่น้ำเชื่อมด้วย เราเอาสีผสมอาหารผสมน้ำและน้ำเชื่อม (อยากให้ตัวทับทิมหวาน)
ตอนคลุกแป้งก็คลุกปกติ เอ๊ะ!! หรือตอนต้มไฟแรงไป หรือต้มนานเกินไป อันนี้เราตั้งข้อสังเกตุเองนะค่ะ
ยังไงก็ขอคำปรึกษา ขอคำชีแนะด้วยนะ พรุ่งนี้จะลองทำใหม่ วันนี้ตั้งใจทำ แต่แป๊กค่ะ เศร้า...เม่าในกองไฟเม่าในกองไฟเม่าในกองไฟ

หน้าตาเป็นเยี่ยงนี้ค่ะ T_T
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่