วันก่อนไปหม่าำบุฟเฟ่ต์ที่ภัตตาคาร ซินเทียนตี้ มา ขากลับมีเมี่ยงเป็ดปักกิ่งเหลือ เลยขอห่อกลับบ้าน
นำมาแช่แข็งไว้ในตู้เย็น วันนี้นึกขึ้นได้ นำมาละลายน้ำแข็ง แล้ว รีไซเคิล เอ้ย ... ฟิวชั่น กับเมนูบ้านๆ แซบอีหลีครับ
แม่สอนมาตั้งแต่เด็ก "อาหารมีคุณค่า อย่ากินทิ้งกินขว้าง"
[CR] YuMmY CuiSinE >> Micro Review เข้ามาหม่ำ กับข้าวบ้านๆ อาหารฟิวชั่นทำง่ายๆ ด้วยกันครับ << กะเพราเมี่ยงเป็ดปักกิ่ง >>
นำมาแช่แข็งไว้ในตู้เย็น วันนี้นึกขึ้นได้ นำมาละลายน้ำแข็ง แล้ว รีไซเคิล เอ้ย ... ฟิวชั่น กับเมนูบ้านๆ แซบอีหลีครับ
แม่สอนมาตั้งแต่เด็ก "อาหารมีคุณค่า อย่ากินทิ้งกินขว้าง"
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น