ใครทราบมั่งครับว่า เส้นอุด้งที่ขายในแพค พลาสติก ต้มเลยได้ไหมครับ

กระทู้คำถาม
คือเคยทราบว่าเส้นมาม่าทางที่ดีทีี่สุดคือต้มเส้น เอาแต่เส้นเทน้ำทิ้ง แต่อยากทราบว่าแล้วเส้นอุด้ง ที่มันแพคมาในถุงสูญญากาศ
ถ้าเอามาต้มเลยแล้วกินน้ำมันด้วยมันจะอันตรายเท่ามาม่าหรือปล่าวครับ

คือเอามาต้มแล้วจะเห็นเลยว่ามีไขมันลอยอยู่บนน้ำมันจะอัตรายหรือปล่าวครับไขมันพวกนี้

จริงๆเหตุผลคือขี้เกียจครับ ทำน้ำซุบอุด้งแล้วโยนเส้นใส่เคยขี้เกียจมาต้มแยก

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่