สวัสดีค่ะ
ช่วงนี้กิจการคุกกี้เริ่มดีขึ่นเรื่อย ๆ จาก Order ซื้อ สัปดาห์ละครึ่งกิโล ค่อย ๆ ขยับเพิ่มจำนวนมาเรื่อย ๆ
จนปัจจุบันนี้ ประมาณ 3 กิโล ต่อ สัปดาห์ และ มีขนมอื่นๆ อีก เช่น บราวนี่ , เอแคร์ , เค้ก
ตอนนี้ใช้เตาฝาอบลมร้่อน ของ OTTO ขนาด 13 ลิตร เท่านั้น ทำให้ต้องอบกันหลายรอบ จึงอยากจะเปลี่ยนเตาอบใหม่ มีผู้ใหญ่หลายคนแนะนำ ให้ไปลองดู เตาอบตัวเล็ก ๆ จาก กลุ่มกล้วยน้ำไทการช่าง เพราะเค้าบอกว่ามันทน
แต่เพื่อน ๆ หลายคนบอกว่า ซื้อจากแผนกเครื่องไฟฟ้า ในห้างทั่วไป ก็ เหมือนกัน ๆ และสะดวกกว่าด้วย แต่มาลุ้นเรื่องเครื่องเสีย และ เคลมกันเล็กน้อย จึงอยากถามความคิดเห็นจากเพื่อน ๆ ในห้องก้นครัวค่ะ ว่าเตาอบจากไหนดีกว่ากันค่ะ
ขอบคุณค่ะ
ขอความคิดเห็น ระหว่างเตาอบเบเกอร์รี่ ของกลุ่มกล้วยน้ำไทการช่าง กับ ที่ซื้อตามห้างทัั่วไป
ช่วงนี้กิจการคุกกี้เริ่มดีขึ่นเรื่อย ๆ จาก Order ซื้อ สัปดาห์ละครึ่งกิโล ค่อย ๆ ขยับเพิ่มจำนวนมาเรื่อย ๆ
จนปัจจุบันนี้ ประมาณ 3 กิโล ต่อ สัปดาห์ และ มีขนมอื่นๆ อีก เช่น บราวนี่ , เอแคร์ , เค้ก
ตอนนี้ใช้เตาฝาอบลมร้่อน ของ OTTO ขนาด 13 ลิตร เท่านั้น ทำให้ต้องอบกันหลายรอบ จึงอยากจะเปลี่ยนเตาอบใหม่ มีผู้ใหญ่หลายคนแนะนำ ให้ไปลองดู เตาอบตัวเล็ก ๆ จาก กลุ่มกล้วยน้ำไทการช่าง เพราะเค้าบอกว่ามันทน
แต่เพื่อน ๆ หลายคนบอกว่า ซื้อจากแผนกเครื่องไฟฟ้า ในห้างทั่วไป ก็ เหมือนกัน ๆ และสะดวกกว่าด้วย แต่มาลุ้นเรื่องเครื่องเสีย และ เคลมกันเล็กน้อย จึงอยากถามความคิดเห็นจากเพื่อน ๆ ในห้องก้นครัวค่ะ ว่าเตาอบจากไหนดีกว่ากันค่ะ
ขอบคุณค่ะ