ขอความคิดเห็น ระหว่างเตาอบเบเกอร์รี่ ของกลุ่มกล้วยน้ำไทการช่าง กับ ที่ซื้อตามห้างทัั่วไป

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ   
                  ช่วงนี้กิจการคุกกี้เริ่มดีขึ่นเรื่อย ๆ  จาก Order ซื้อ สัปดาห์ละครึ่งกิโล ค่อย ๆ ขยับเพิ่มจำนวนมาเรื่อย ๆ  
จนปัจจุบันนี้ ประมาณ 3 กิโล ต่อ สัปดาห์  และ มีขนมอื่นๆ อีก เช่น บราวนี่ , เอแคร์ , เค้ก  
                ตอนนี้ใช้เตาฝาอบลมร้่อน ของ OTTO ขนาด 13 ลิตร เท่านั้น ทำให้ต้องอบกันหลายรอบ จึงอยากจะเปลี่ยนเตาอบใหม่ มีผู้ใหญ่หลายคนแนะนำ ให้ไปลองดู เตาอบตัวเล็ก ๆ จาก กลุ่มกล้วยน้ำไทการช่าง  เพราะเค้าบอกว่ามันทน
                 แต่เพื่อน ๆ หลายคนบอกว่า ซื้อจากแผนกเครื่องไฟฟ้า ในห้างทั่วไป ก็ เหมือนกัน ๆ และสะดวกกว่าด้วย แต่มาลุ้นเรื่องเครื่องเสีย และ เคลมกันเล็กน้อย  จึงอยากถามความคิดเห็นจากเพื่อน ๆ ในห้องก้นครัวค่ะ ว่าเตาอบจากไหนดีกว่ากันค่ะ
                 
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่