ไม่มีรูปให้ดูนะครับ ปรกติผมจะเป็นคนชอบกินเนื้อมาก ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นร้านไหนดัง ๆ ผมจัดหมด
ยากินิกุ สเต๊ก ระดับเทพ ๆ ที่ว่านุ่มนิ่ม ละลายในปากก็จัดมาหมด แต่สุดท้ายกลับมา ตกม้ายตายหลงรัก กับเนื้อย่าง ธรรมดา ๆ เสียบไม้
ไม้ละ 10 บาท ถามได้ความว่า เนื้อที่ใช้เป็นส่วน เนื้อส่วนลูกมะพร้าว ใน 1 ไม้ จะเป็นเนื้อ ผสม มัน ตัวเนื้อน่าจะหมักด้วย ยี่หร่า และพริกไทย
พร้อมน้ำจิ้ม รสเด็ด ออกหวาน เปรี้ยวเผ็ด + กับรสชาติเนื้อเข้มข้นสุด ๆ รับรองเลยว่า ถ้าคุณได้กินร้านนี้จะลืมยากินิกุ เทพ ๆ ไปเลยหละครับ
พิกัดนั้นง่าย ๆ เลย อยู่ข้าง ๆ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา ศรีย่าน หรือเยื้องกับ ก๋วยเตี๋ยวศรีย่าน นั่นเองครับ ตามแผนที่ด้านล่างถ้ากด สตรีทวิว จะเห็นร้านที่โดน เซนเซอร์นั่นแหละครับ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
[CR] แนะนำเนื้อย่างขั้นเทพย่านศรีย่าน แล้วคุณจะลืม ยากินิกุ ไปเลย
ยากินิกุ สเต๊ก ระดับเทพ ๆ ที่ว่านุ่มนิ่ม ละลายในปากก็จัดมาหมด แต่สุดท้ายกลับมา ตกม้ายตายหลงรัก กับเนื้อย่าง ธรรมดา ๆ เสียบไม้
ไม้ละ 10 บาท ถามได้ความว่า เนื้อที่ใช้เป็นส่วน เนื้อส่วนลูกมะพร้าว ใน 1 ไม้ จะเป็นเนื้อ ผสม มัน ตัวเนื้อน่าจะหมักด้วย ยี่หร่า และพริกไทย
พร้อมน้ำจิ้ม รสเด็ด ออกหวาน เปรี้ยวเผ็ด + กับรสชาติเนื้อเข้มข้นสุด ๆ รับรองเลยว่า ถ้าคุณได้กินร้านนี้จะลืมยากินิกุ เทพ ๆ ไปเลยหละครับ
พิกัดนั้นง่าย ๆ เลย อยู่ข้าง ๆ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา ศรีย่าน หรือเยื้องกับ ก๋วยเตี๋ยวศรีย่าน นั่นเองครับ ตามแผนที่ด้านล่างถ้ากด สตรีทวิว จะเห็นร้านที่โดน เซนเซอร์นั่นแหละครับ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น