ก่อนหน้านี้ ไม่ยอมกิน ชูครีมเลย เพราะเคยลองเจ้านึง กัดไม่ลง เหงือกร่น จนเลือดออกตามไรฟัน (กัดไม่ลง!)
ส่วนอีกเจ้า ตัวแป้งแข็งกว่าที่ควร (กัดแล้วต้องใช้มือช่วยบิตาม) และ เนื้อครีมก็หวานมากก
เราเลยมีทัศนคติไม่ดี กับขนมตัวนี้
แต่เพิ่งได้ลอง ของ ยี่ห้อนี้ ความคิดเปลี่ยน ไม่รู้หรอกค่ะ ว่าชูครีมแท้ เปลือกต้องแข็ง หรือ นิ่มขนาดไหน แต่เราชอบของร้านนี้
โดยเฉพาะครีมด้านใน ว่าแต่
มันเป็นไส้ครีมอะไรคะ เบาๆ นุ่มๆ ไม่หวาน ไม่เลี่ยน
ตอนแรกนึกว่า วิปครีม แต่ไม่น่าใช่ค่ะ เพราะวางอยู่นอกตู้เย็นทั้งวัน ไส้ยังอยู่ดีสวยงามด้านใน
หรือจะทำจากนมปั่นเอง ?? ใครผู้รู้ บอกหน่อย นะคะ มีวิธีไหม อยากลองทำมั่ง (จะไหวเหรอ --'')
อ้อ ส่วนตัวเปลือกนอก ก็นุ่มดีค่ะ ไม่แข็งโป๊ก ปกติกินขนมได้แค่ชิมๆ นี่ยังกินจนหมด 2 ลูกเลย โฮะ!
เพิ่งได้ลอง ชูครีม bake a wish ไส้ครีมข้างใน ทำไง อร่อยจัง
ส่วนอีกเจ้า ตัวแป้งแข็งกว่าที่ควร (กัดแล้วต้องใช้มือช่วยบิตาม) และ เนื้อครีมก็หวานมากก
เราเลยมีทัศนคติไม่ดี กับขนมตัวนี้
แต่เพิ่งได้ลอง ของ ยี่ห้อนี้ ความคิดเปลี่ยน ไม่รู้หรอกค่ะ ว่าชูครีมแท้ เปลือกต้องแข็ง หรือ นิ่มขนาดไหน แต่เราชอบของร้านนี้
โดยเฉพาะครีมด้านใน ว่าแต่
มันเป็นไส้ครีมอะไรคะ เบาๆ นุ่มๆ ไม่หวาน ไม่เลี่ยน
ตอนแรกนึกว่า วิปครีม แต่ไม่น่าใช่ค่ะ เพราะวางอยู่นอกตู้เย็นทั้งวัน ไส้ยังอยู่ดีสวยงามด้านใน
หรือจะทำจากนมปั่นเอง ?? ใครผู้รู้ บอกหน่อย นะคะ มีวิธีไหม อยากลองทำมั่ง (จะไหวเหรอ --'')
อ้อ ส่วนตัวเปลือกนอก ก็นุ่มดีค่ะ ไม่แข็งโป๊ก ปกติกินขนมได้แค่ชิมๆ นี่ยังกินจนหมด 2 ลูกเลย โฮะ!