เค้กส้มครั้งที่สอง การบ้านที่ยังไม่กล้าส่งค่ะ

กระทู้คำถาม
หัดทำเค้กส้มในตำนานของแม่สลิ่มครั้งที่สองในชีวิตค่ะ ครั้งแรกหน้าไหม้เลยไม่ได้แต่งหน้า   ครั้งที่สองนี่เราไปขยับเค้กเลยยุบอ่ะ   รบกวนสอบถามทุกๆท่านเลยค่ะ  เราตวงวัดตามสูตรทุกอย่าง  ทำไมเวลาใส่พิมพ์มันถึงค่อนข้างเยอะจนต้องแบ่งใส่พิมพ์เล็กอีกอันนึงคะ (แต่รสชาดทุกคนบอกว่าสูตรนี้อร่อยมากค่ะ) เศร้า  หรือพิมพ์เค้กไม่ได้มาตรฐานคะ เราซื้อมา 38 บ.เองค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่