อยากทราบอ่ะค่ะว่าร้าน Au bon Pan เนี่ยภายในองค์กรมีแผนกไหนและหน้าที่รับผิดชอบอะไรบ้างอ่ะค่ะ
เป็นคนชอบทานแซนด์วิชร้านนี้มาก โดยเฉพาะ"วาซาบิแซลมอนเบเกิล" แลเลยคิดอยากเปิดร้านแบบนี้ค่ะะ
แต่ยังมีข้อสงสัยว่าพวกวัตถุดิบเนีายเค้าเตรียมกันอย่างไร คือแอบสังเกตุเห็นว่าแซลมอนที่
เค้าใช้มีการแบ่งเป็นชุดๆ เอาพลาสติกห่อไว้ คือมันก็ดูสะอาดดีนะคะ แต่ไม่รู้ว่าก่อนที่เนื้อแซลมอนสไลด์จะมา
อยู่ในห่อพลาสติกที่ดูแล้วาะอาดแบบนี้ เค้าเตรียมกันอย่างไร จ้างพนักงานเตรียมวัตถุดิบพวกนี้โดยเฉพาะเหรอคะ
แล้วถ้าต้องการเปิดร้านแบบนี้ต้อาข้อมูลเกี่ยวกับอะไรบ้างคะ ขอบคุณเพื่อนๆที่ช่วยกันตอบนะคะ
เพื่อนท่านไหนเคยหรือยังทำงานอยู่ Au Bon Pan ?
เป็นคนชอบทานแซนด์วิชร้านนี้มาก โดยเฉพาะ"วาซาบิแซลมอนเบเกิล" แลเลยคิดอยากเปิดร้านแบบนี้ค่ะะ
แต่ยังมีข้อสงสัยว่าพวกวัตถุดิบเนีายเค้าเตรียมกันอย่างไร คือแอบสังเกตุเห็นว่าแซลมอนที่
เค้าใช้มีการแบ่งเป็นชุดๆ เอาพลาสติกห่อไว้ คือมันก็ดูสะอาดดีนะคะ แต่ไม่รู้ว่าก่อนที่เนื้อแซลมอนสไลด์จะมา
อยู่ในห่อพลาสติกที่ดูแล้วาะอาดแบบนี้ เค้าเตรียมกันอย่างไร จ้างพนักงานเตรียมวัตถุดิบพวกนี้โดยเฉพาะเหรอคะ
แล้วถ้าต้องการเปิดร้านแบบนี้ต้อาข้อมูลเกี่ยวกับอะไรบ้างคะ ขอบคุณเพื่อนๆที่ช่วยกันตอบนะคะ