คือว่าตอนนี้เรามีความคิดที่จะทำกุยช่ายขายค่ะ
ก็พอทำเป็น และคนรอบข้างที่เคยชิมก็บอกว่่าอร่อยอยู่น่าจะขายได้
(ตอนนี้ก็พยายามพัฒนาสูตรอยู่อีกด้วยค่ะ อยากให้เป๊ะกว่านี้อีกนิดนึง อิอิ)
แต่เราไม่อยากขายปลีกค่ะ
อยากผลิตเยอะๆแล้วส่งให้บรรดาแม่ค้า หรือร้านอาหารนำไปนึ่งหรือทอดขายต่อมากกว่า
แต่ปัญหาคือว่า กุยช่ายมันจะมีวิธีอย่างไรให้เสียช้าอ่ะคะ
กว่ากุยช่ายจะถึงมือแม่ค้า และกว่าเค้าจะนึ่งหรือทอดขายไปเรื่อยๆ
มันจะเสียก่อนหมดวันไหมคะ
เคยอ่านเจอว่าเค้าก็ขายส่งกันเยอะเหมือนกัน
แถวบ้านเราก้อมี
แต่ที่เห็น... เค้าจะเป็นแบบนึ่งแล้วก็แพ็คใส่กล่องไปฝากขายเลย
รบกวนเพื่อนๆ ใครพอมีความรู้หรือไอเดียดีๆ แนะนำให้หน่อยนะคะ
ขอบคุณมากๆค่ะ
" กุยช่าย " ผลิตขายส่ง จะทำได้หรือไม่คะ ?
ก็พอทำเป็น และคนรอบข้างที่เคยชิมก็บอกว่่าอร่อยอยู่น่าจะขายได้
(ตอนนี้ก็พยายามพัฒนาสูตรอยู่อีกด้วยค่ะ อยากให้เป๊ะกว่านี้อีกนิดนึง อิอิ)
แต่เราไม่อยากขายปลีกค่ะ
อยากผลิตเยอะๆแล้วส่งให้บรรดาแม่ค้า หรือร้านอาหารนำไปนึ่งหรือทอดขายต่อมากกว่า
แต่ปัญหาคือว่า กุยช่ายมันจะมีวิธีอย่างไรให้เสียช้าอ่ะคะ
กว่ากุยช่ายจะถึงมือแม่ค้า และกว่าเค้าจะนึ่งหรือทอดขายไปเรื่อยๆ
มันจะเสียก่อนหมดวันไหมคะ
เคยอ่านเจอว่าเค้าก็ขายส่งกันเยอะเหมือนกัน
แถวบ้านเราก้อมี
แต่ที่เห็น... เค้าจะเป็นแบบนึ่งแล้วก็แพ็คใส่กล่องไปฝากขายเลย
รบกวนเพื่อนๆ ใครพอมีความรู้หรือไอเดียดีๆ แนะนำให้หน่อยนะคะ
ขอบคุณมากๆค่ะ