ทำอย่างไรให้เฉาก๊วย และนมสดอยู่ได้นาน เพื่อจะส่งให้ลูกค้าได้บ้างครับ

มีสูตรเฉาก๊วยที่อร่อย และนมสดที่ไม่เหมือนใคร มีลูกค้าต่างจังหวัดสั่งซื้อมา แต่ว่าเราส่งไม่เป็น และกลัวของจะเสีย เนื่องจากเฉาก๊วยอยู่ได้ไม่นาน

เพื่อน ๆ มีเทคนิค หรือข้อแนะนำอะไรให้เฉาก๊วยเราอยู่ได้นาน ๆ ไหมครับ นมสดด้วยครับผม มองว่าอยากให้มันเป็นรายได้ให้ครอบครัวจริง จริงครับ

ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่