ถามจริงๆนะคะ เค้กที่แต่งด้วย Fondant อร่อยไหม

กระทู้สนทนา
ที่ถามไม่ได้กวนนะคะ แต่อยากรู้จริงๆ เพราะเคยกินเมื่อนานมาแล้วรู้สึกว่าไม่ค่อยอร่อย และไม่ชอบ แต่เราชอบการตกแต่งของมันที่ดูสวย เวลาทำเค้กขึ้นมาระหว่างเค้กครีม กับ เค้กที่หุ้ม fondant แบบหลังจะดูสวยดีมีสกุลมากกว่า เห็นแล้วอยากทดลองหัดทำมากๆ

แต่เราไม่ได้ทำขาย เน้นทำกินเอง ทำแจกซะมากกว่า ครั้นจะมาทำเพื่อกินเอง หรือแจก ถ้ามันไม่อร่อยก็ไม่ค่อยอยากทำ เลยอยากรู้ว่าเค้กที่หุ้ม fondant สมัยนี้มันอร่อยขึ้นรึเปล่าคะ คนถึงฮิตทำขายกันมากขึ้น  หรือว่ามันก็ไม่อร่อยเหมือนเดิม แต่เน้นขายรูปลักษณ์ภายนอกมากกว่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่