ลุงเค้าเข็นมาขาย ถุงละ 50 บาท ครับ
ผมกำลังก้มวัดลมยางอยู่หน้าบริษัท
ตอนแรกไม่กล้าซื้อ กลัวทานแล้วท้องเสีย แต่อยากมีคอนเทนต์
และลุงบอกผมว่า กินไม่เป็นอะดิ
ผมเลยถามลุงว่า ถ่ายรูปได้มั้ย ลุงบอกถ่ายเลยๆ
ผมก็เลยไปหยิบแบงก์ 50 มายื่นให้ลุง
เครื่องเคียงผมไม่เอาลุงลดให้ 10 บาท จาก 60 บาท
แต่ถ้าซื้อ 2 ถุง 100 บาท ได้เครื่องเคียงด้วย
ลุงบอกว่า ลุงทำเอง ได้มาจากแถว วัดศรีคงคาราม
ถ้าแกะไม่เป็นเนื้อเละหมด ของมีไม่เยอะ ปีนึงลุงมาที่นี่ครั้งเดียว
ผมแกะถุง เทน้ำออกได้แบบนี้
เอาเข้าไมโครเวฟ ระเบิดตูมตามไป 2 รอบ
เอามีดเฉือน แล้วก็ยังระเบิด
กลิ่นเหมือนกลิ่นทะเลครับ ได้กลิ่นแล้ว อยากไปทะเลขึ้นมาเลยครับ
ตอนนี้ หอยนางรมหดเหลือนิดเดียว
แต่ยังไม่แน่ใจว่าพยาธิตายหมดแล้วรึยังครับ
พี่แม่บ้านของบริษัท เห็นผมทำเค้าบอกว่าเดี๋ยวเนื้อเหนียวนะ
แต่ผมลองใส่ปากไปตัวนึง หลังจากเข้าไมโครเวฟ 2 รอบ ไม่เห็นเหนียวเลยครับ
หอยนางรม ดูยังไงว่าสด และดูยังไงว่าสุกครับ?
ลุงเค้าเข็นมาขาย ถุงละ 50 บาท ครับ
ผมกำลังก้มวัดลมยางอยู่หน้าบริษัท
ตอนแรกไม่กล้าซื้อ กลัวทานแล้วท้องเสีย แต่อยากมีคอนเทนต์
และลุงบอกผมว่า กินไม่เป็นอะดิ
ผมเลยถามลุงว่า ถ่ายรูปได้มั้ย ลุงบอกถ่ายเลยๆ
ผมก็เลยไปหยิบแบงก์ 50 มายื่นให้ลุง
เครื่องเคียงผมไม่เอาลุงลดให้ 10 บาท จาก 60 บาท
แต่ถ้าซื้อ 2 ถุง 100 บาท ได้เครื่องเคียงด้วย
ลุงบอกว่า ลุงทำเอง ได้มาจากแถว วัดศรีคงคาราม
ถ้าแกะไม่เป็นเนื้อเละหมด ของมีไม่เยอะ ปีนึงลุงมาที่นี่ครั้งเดียว
ผมแกะถุง เทน้ำออกได้แบบนี้
เอาเข้าไมโครเวฟ ระเบิดตูมตามไป 2 รอบ
เอามีดเฉือน แล้วก็ยังระเบิด
กลิ่นเหมือนกลิ่นทะเลครับ ได้กลิ่นแล้ว อยากไปทะเลขึ้นมาเลยครับ
ตอนนี้ หอยนางรมหดเหลือนิดเดียว
แต่ยังไม่แน่ใจว่าพยาธิตายหมดแล้วรึยังครับ
พี่แม่บ้านของบริษัท เห็นผมทำเค้าบอกว่าเดี๋ยวเนื้อเหนียวนะ
แต่ผมลองใส่ปากไปตัวนึง หลังจากเข้าไมโครเวฟ 2 รอบ ไม่เห็นเหนียวเลยครับ