มีคำถามและขอคำแนะนำจากคนที่มีประสบการณ์ทำงานกาแฟพันธุ์ไทยค่ะ

1.เริ่มแรกของการทำงานหรือฝึกงานแต่งตัวยังไง
2.ได้เสื้อของร้านตอนไหน/เสียเงินเพิ่มหรือเปล่า
3.สาขาในปั๊มและนอกปั๊มแตกต่างกันยังไง อันไหนดีกว่า
4.กะเช้า/บ่าย กี่โมง-กี่โมง
5.หน้าที่หลักของบาริสต้ามีอะไร/ทำอะไรเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่