อาหารญี่ปุ่นที่ญี่ปุ่น ทำไมถึงไม่มีบางเมนูที่ฮิตในไทยครับ

ร้านอาหารญี่ปุ่นในไทย แทบทุกร้านจะมีเมนู ข้าวสเต๊กหมู ข้าวสเต๊กปลา ที่เป็นแบบมีเนื้อสัตว์มาคู่กับผัดผัก ซุปมิโซะ กิมจิ
แต่ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ญี่ปุ่น ทำไมถึงไม่มีเมนูแบบนี้ครับ คือถ้าสั่งสเต๊กก็ได้จะแบบสเต๊กเป็นเนื้อสัตว์อย่างเดียวกินกับข้าวเปล่า ไม่มีผัดผัก หรือว่าต้องไปร้านแบบไหน สั่งยังไงครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่