เค้ก(ลูก)ส้มหน้านิ่ม

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะ
กระทู้นี้ขออนุญาตอวดผลงาน เค้ก(ลูก)ส้มหน้านิ่ม
สูตรจากก้นครัวพันทิปเหมือนเดิม 
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
เปลี่ยนเป็นพิมพ์อบเค้กรูปครึ่งวงกลม 
ใช้พิมพ์ขันข้าวขนาด 8 ซม.  เอามาตำด้วยครกหิน/สากหิน ตำๆๆ จนได้เป็นพิมพ์ครึ่งวงกลม (เพราะไม่อยากซื้อพิมพ์)
ราดด้วยซอสส้มหน้านิ่ม 2 ครั้ง 
ปล. ส่วนตัวคิดว่า ทำแบบลูกส้ม จะใช้ซอสเปลืองกว่าแบบถาดหรือพิมพ์กลมปกติ ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่