ร้านอาหารเกาหลีในประเทศไทยได้รับความนิยมมากไหม?

สวัสดีครับ
ผมเป็นคนเกาหลีและกำลังเตรียมบริการให้คำปรึกษาสำหรับคนที่ต้องการเปิดร้านอาหารเกาหลีในต่างประเทศอยู่ครับ ตอนนี้ผมกำลังเลือกประเทศที่จะทำการตลาดเป็นหลัก และประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในประเทศที่มีความเป็นไปได้สูงครับ อยากทราบว่าภาพลักษณ์ของร้านอาหารเกาหลีในประเทศไทยเป็นอย่างไรบ้างครับ? ผมเองก็มาเที่ยวประเทศไทยทุกปี และรู้สึกประหลาดใจกับจำนวนร้านอาหารเกาหลีที่เพิ่มขึ้นทุกปีครับ แต่อาหารเกาหลีมีหลากหลาย แต่ผมเห็นแค่ไก่ทอดหรือต๊อกบกกีเป็นหลัก ซึ่งรู้สึกเสียดายเล็กน้อยครับ คิดว่าในอนาคตจะมีคนที่อยากเปิดร้านอาหารเกาหลีในประเทศไทยมากขึ้นไหมครับ? หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับอาหารเกาหลี สามารถแสดงความคิดเห็นมาได้นะครับ ผมจะพยายามตอบให้มากที่สุดครับ ขอบคุณครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
มีหลากหลายชนิด แต่ที่นิยมกันมาก
ไก่ทอด
เนื้อย่าง หมูย่าง

แต่อาจจะต้องมีปรับรสชาติ หรือ วัตถดิบบางอย่างให้เข้ากับคนไทย
เช่น น้ำจิ้ม เพิ่ม น้ำจิ้มแบบเผ็ด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่