อยากให้บริษัทที่ผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ผลิตซองด้วยวัตถุดิบที่หนากว่านี้

ทั้ง ๆ ที่เพิ่งซื้อมาใหม่จากห้างสรรพสินค้า
นำมาวางไว้บนชั้น 
แต่มดก็ยังเดินตามมาเป็นแถวขบวนเลยค่ะ

เราคิดว่า ตามร้านค้าทั่วไป ร้านตามหมู่บ้าน น่าจะประสบปัญหานี้ด้วย

เราเลยอยากจะเสนอว่า ให้ทำซองผลิตภัณฑ์ที่หนากว่านี้ค่ะ 
เช่นขนมถุง ไม่มีปัญหาเรื่องมดขึ้นเลยค่ะ

บางท่านอาจจะมองว่า ทำไมไม่แช่ตู้เย็น 
คือเราเคยเป็นเด็กหอ ไม่มีตู้เย็น มดก็ตามมาขึ้นค่ะ 

เราเดาเองว่า มดอาจได้กลิ่น (หรือหากไม่ได้กลิ่น ก็คงมองเห็นรูปบะหมี่ในชามบนซองดูน่ากินงี้ 55+)
และไต่มาเจอซองบาง ๆ เลยเจาะเข้าไปได้ จากนั้นคงส่งซิกเรียกเพื่อน ๆ มา
เดาว่าซองคงไม่มีรูหรอก ไม่งั้นบะหมี่คงยมไปหมดแล้วค่ะ // เดาเองล้วน ๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่