อยากทราบว่าราเมงชามโปรดของคุณคือ.....

ชามโปรดของกี้ (จขกท) มี 6 ชาม

-Aka Kara Kakuni : ร้าน Ippudo ramen

-บะหมี่เพื่อสุขภาพ delux (ราเมนซุปมะเขือเทศ) : ร้าน Tomato noodle

-มิโสะ สไตล์โตเกียว (แบบเผ็ด) , มิโสะ สไตล์ฮอคไกโด (แบบเผ็ด) : ร้าน Misoya ramen ( Misoya นี่...ใน กรุงเทพฯ มันอาจจะไม่มีแล้วล่ะ เมื่อก่อนเคยได้ทานมาแล้วที่ทองหล่อบ้าง ,เอ็มควอเทียร์บ้าง ตอนนี้มันคงหายไปนานแล้ว)

- ทงคตสึราเมง : ร้าน Bankara ramen (ทงคตสึที่เข้มข้นดี)

- มิโสะ ราเมง  : ร้าน Sendai Mokkori  (มิโสะที่ร้านนี้มีเอกลักษณ์ หวานนิดๆ) 

นอกจากนี้ ราเมงอื่นๆก็ทานได้ เพราะว่าชื่นชอบราเมงนั่นเอง

ซารุ หรือ หมี่เย็นนานๆกินที

ร้านที่มัน classic อยู่ไทยมานานอย่าง Oishi , Hachiban  สองร้านนี่ก็ไม่ได้ลืมนะ  แต่แทบจะไม่เข้าไปแวะเลย

เฮ้อ  เราเคยบ้าออกตามล่าราเมงช่วงปี 2558-2559 แล้วหยุดไปหลายปี ..... ขณะนี้ร้านราเมงไม่ว่าจะภัตตาคาร , ราเมงแฟรนไชส์ เดี๋ยวนี้มีเยอะเลย  !!! แล้วคุกกี้ก็บ้ากลายเป็นคนบ้าชอบเที่ยวกินราเมงอีกครั้ง

แฟรนไชส์ที่เคยลอง เช่น Ozawa กินที่ปั๊ม ปตท. สุวินทวงศ์ , Ebitsu กินที่ โครงการ CHIC ถนนรามอินทรา (เดินจากรถไฟฟ้าสายสีชมพู ที่สถานีนพรัตน์ สักหน่อย) , 39 บาทราเมง กินที่ เดอะมอลล์บางกะปิ , Le mon กินที่รามคำแหง 174 

เอาล่ะ แล้วชามโปรดของคุณล่ะ?
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่