ขอความรู้เรื่องน้ำมันพืช

อยากขอความรู้หน่อยครับว่าน้ำมันพืชแต่ล่ะชนิด เช่นน้ำมันรำข้าว น้ำมันถั่วเหลือง น้ำมันปาล์ม ฯลฯ มีความแตกต่างกันยังไง และการใช้งานกับอาหารแตกต่างยังไง ข้อดีข้อเสียของน้ำมันแต่ล่ะชนิดด้วยครับ เดินห้างวันก่อนมีให้เลือกเยอะแยะเลยจนเกิดความสงสัยครับ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เครื่องปรุง น้ำมันพืช
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่