เห็นขายได้เดือนนึงหลายล้านชิ้นแต่ก็ใช้เครื่องอุ่นทั่วไป โดยต้องพึ่งฝีมือพนักงาน เจอพนักงานใส่ใจก็โชคดีไป
เจอพนักงานชุ่ยมักง่ายบางทีเอามือจับ แหวกใส่ดูก็มี บางทีทำเสียไหม้หลายชิ้น ก็มาดึงหน้าใส่ เช้าๆมาเจอพลังลบๆโดยไม่ได้ร้องขอ
พนักงานคนที่ทำดีขอชื่นชมครับชีวิตหลังจากนี้เติบโตรวยทุกคนผมเห็นมาละ
แต่บางคนควงโดนควงกะ เพื่อนเลท เช้าคนเยอะต้องดูแลหลายหน้าที่ ก็พยายามหยิบยื่นแซนวิชที่ไม่สุกให้แทน ชีสยังแข็งอยู่เลย
จะไม่มีเทคโนโลยีอะไรหน่อยเหรอครับ เช่นเครื่องตั้งเวลาได้ เครื่องที่เทอโมสเตทนิ่งๆ ในเมื่ออุณหภูมิแซนวิชมันก็เท่าๆกันทุกชิ้น
บางทีเสีย2-3แผ่นรอเกือบ10นาทีอย่างเสียเวลา อาหารอุ่นร้อนไมโครเวฟ แช่แข็งบ้าง แห้งบ้าง น้ำบ้าง ไม่เคยเห็นพนักงานทำไหม้เลย
แซนวิชอุ่นร้อน 7-11 ไม่มีเทคโนโลยีอะไรให้มันสุกพอดี ขึ้นอยู่กับฝีมือพนักงานเหรอ??
เจอพนักงานชุ่ยมักง่ายบางทีเอามือจับ แหวกใส่ดูก็มี บางทีทำเสียไหม้หลายชิ้น ก็มาดึงหน้าใส่ เช้าๆมาเจอพลังลบๆโดยไม่ได้ร้องขอ
พนักงานคนที่ทำดีขอชื่นชมครับชีวิตหลังจากนี้เติบโตรวยทุกคนผมเห็นมาละ
แต่บางคนควงโดนควงกะ เพื่อนเลท เช้าคนเยอะต้องดูแลหลายหน้าที่ ก็พยายามหยิบยื่นแซนวิชที่ไม่สุกให้แทน ชีสยังแข็งอยู่เลย
จะไม่มีเทคโนโลยีอะไรหน่อยเหรอครับ เช่นเครื่องตั้งเวลาได้ เครื่องที่เทอโมสเตทนิ่งๆ ในเมื่ออุณหภูมิแซนวิชมันก็เท่าๆกันทุกชิ้น
บางทีเสีย2-3แผ่นรอเกือบ10นาทีอย่างเสียเวลา อาหารอุ่นร้อนไมโครเวฟ แช่แข็งบ้าง แห้งบ้าง น้ำบ้าง ไม่เคยเห็นพนักงานทำไหม้เลย