อยากทราบราคาที่สามารจ่ายเพิ่มได้เพื่อสินค้าและสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น อยากทราบด่วนๆครับ

ตอนนี้ผมกับเพื่อนๆอยากพัฒนาไข่เค็มจากสินค้าที่ทำในครัวเรือน เป็นสินค้าประจำตำบล ผมเลยอยากทราบว่าถ้าผมใช้วัตถุเหลือทิ้งที่ส่งผลเสียต่อธรรมชาติมาพัฒนา
ให้ไข่เค็ม มีรสชาติที่ถูกจริต จะยอมจ่ายเงินเพิ่มมากสุดกี่บาทครับ ถ้ามาตรฐานราคาไข่เค็มคือ ฟองละ 8 บาท
ฝากด้วยนะครับ !! 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่