สาขาอาหารและโภชนาการ: เหมาะกับการกลายเป็นเชฟเท่านั้นหรือไม่?

กระทู้คำถาม
ผมได้ไปถามคำถามกับหนึ่งในพี่คุณ ซึ่งเขาเคยเรียนที่มหาวิทยาลัยราชภัฏ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาอาหารและโภชนาการ และเขากล่าวว่าการศึกษาในสาขานี้ไม่สามารถทำให้เป็นนักโภชนาการได้ ไม่สามารถทำงานในโรงพยาบาลได้หรือไม่? สามารถกลายเป็นเชฟได้เท่านั้นหรือไม่? ผมพยายามหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตแล้วพบว่าอาชีพนี้มีความเป็นไปได้ ผมขอข้อมูลเพิ่มเติมหน่อยครับ/ค่ะ ขอบคุณครับ/ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่