ปลูกผักสวนครัวไว้กินเองช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในครัวเรือนไหม

คือเวลาเราจะทำกับข้าวเราก็ไปซื้อวัตถุดิบทีละอย่าง จะทำครั้งหนึ่งก็ไปซื้อทีนึง แล้วเราก็ทำแค่หน่อยเดียวกินแค่คนเดียว ไปซื้อผักชี 10 บาท โรยหน้าแค่ นิดเดียว แล้วก็ทำเมนูอื่น ซื้อถั่วงอกมา 10 บาท ทำนิดเดียวแล้วเหลือกว่าจะเอามาทำอีกก็เหี่ยวหมดแล้ว แบบนี้ถ้าเราปลูกไว้กินเองมีวัตถุดิบเองจะช่วยให้เราประหยัดไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่