หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทำมาชเมโลเคลือบชอกโกแลตเพื่อขาย
กระทู้คำถาม
วัตถุดิบทำขนม
เบเกอรี่
ของหวาน
ขนม
สูตรของหวาน
ต้องใช้ชอกโกแลตแบบไหนคะ ที่มันไม่ละลายง่าย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากถามพี่ๆ ที่ชอบทำขนม ถ้าจะทำขนมเคลือบชอกโกแลต ใช้ชอกโกแลตยี่ห้อไหนที่อร่อยกันบ้างคะ
สวัสดีค่าพี่ห้องก้นครัว พอดีว่าช่วงนี้อยากทำขนมเคลือบชอกโกแลต อย่างพวกสตรอเบอรี่เคลือบชอกโกแลต มันฝรั่งทอดเคลือบชอกโกแลต พวกนี้ค่ะ แต่ว่าไปซื้อชอกโกแลตสำเร็จรูปตามร้านเบเกอรี่ที่เป็นแท่งใหญ่ๆ แท่งละ
Sun Thou
ถ้าไม่มีช็อคโกแลตชิพ สามารถใช้ช๊อคโกแลตแบบเท่ง หรือเม็ดกลมๆ มาสับๆเอาแทนได้ไหมครับ
จะทำคุ๊กกี้น่ะครับ สามารถใช้แทนกันได้ไหม มันจะละลายไหมครับ
เสือเขี้ยวดาบ
เค้กช็อกโกแลตดูไบในCJ
เค้กช็อกโกแลตดูไบในซีเจ💚 😍 ด้านบนเป็นช็อกโกแลตเนื้อเนียมีถั่วโรยปนมาด้วยแบบกรุบกรอบ ตามมาติดๆเป็นมูสช็อกโกแลตแบบเข้มข้น ต่อด้วยเส้นคานูฟ่าแบบกรอบนอกนุ่มใน และล่างสุดคือเนื้อเค้กช็อกโกแลตแบบ
ปากกาดาว
อยากทำขนมขายไทยขายค่ะแต่ไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อน
ตามหัวข้อค่ะ อยากลองทำขนมไทยขายดูค่ะพอเป็นรายได้เสริม แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก่อน อยากทำขนมง่ายๆก่อนดูค่ะพอจะมีแนะนำไหมคะ ปกติเคยแต่เป็นลูกมือแม่กับยายค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4159950
ขอสูตร อยากทำเค้กชอกโกแลตแบบไม่ต้องไช้เตาอบคะ
อยากทำเค้กชอกโกแลตแบบใช้เตาไมโครเวฟ หรือแบบไม่ใช้เตาอะคะ ขอสูตรหน่อยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 701429
ทำไมต้องใส่กลูโคสในนามะชอกโกแลต
คือผมจะทำนามะชอกโกแลตอ่ะครับละไปเจอสูตรๆนึงมาค่อนข้างจะโอเคทีเดียวแต่ในสูตรเค้าบอกให้ใส่ กลูโคส เลยเกิดคำถามว่า กลูโคสคืออะไรมันคืออันเดียวกับแบะแซรึป่าวครับถ้าใส่ลงไปรสชาติจะหวานขึ้นไหมแล้วใส่ลงไปแล้
สมาชิกหมายเลข 3614588
เลย์รสไข่เค็มหายไปไหน
เขาเลิกผลิตแล้วหรอคะหาซื้อไม่ได้เลย
สมาชิกหมายเลข 6931406
ขอสอบถาม พายชั้น ทำไมเย็นแล้วเนื้อแป้งมันเหนียวคะ
สวัสดีค่ะ สอบถามเพื่อนๆ เราทำพายชั้น มาสักระยะ ใช้เนยเพรสตรี้ มาการีน ทั่วไป คำถามคือ เวลาร้อนๆ กรอบอร่อยมาก แต่ทำไม่ผ่านไปสักระยะหนึ่ง ตัวแป้งออกจะเหนียวๆ อันนี้ปกติไหมคะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8510100
🧈🍰🍊บัตเตอร์เค้กหน้าซอสส้ม 🍊🍰🧈
สวัสดีค่ะ (= วันนี้พี่เราเปิดเตาอบ! ทีแรก เห็นจะทำเค้กส้มหน้านิ่ม แต่ เราไม่ค่อยชอบเนื้อเค้กแบบชิฟฟ่อนเท่าไหร่ เราว่าเนื้อเค้กเบาเกินไป เราชอบเนื้อแน่น ๆ หอมเนยชุ่มฉ่ำ แบบบัตเตอร์เค้กมากกว่า ก
KU1978
วันนี้ป้ามีเมนู "ชิฟฟ่อนข้าวปั้นชาเขียว" น่ารักน่าทานมากค่ะ มาเตรียมวัตถุดิบส่วนผสมทำพร้อมกับป้าเลยจ้า
มาแล้วจ้า "ชิฟฟ่อนข้าวปั้นชาเขียว" เตรียมวัตถุดิบส่วนผสมทำพร้อมกับป้าเลยจ้า 👉ส่วนผสมเนื้อเค้ก ขนาดพิมพ์ถาด 25x 25 ซ.ม. (ส่วนผสมของไข่แดง) 1. ไข่แดง
ป้ามารายห์
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำขนม
เบเกอรี่
ของหวาน
ขนม
สูตรของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทำมาชเมโลเคลือบชอกโกแลตเพื่อขาย