ขอคำแนะนำเตาอินดักชั่นที่ทำความร้อนได้คงที่ครับ

พอดีกำลังทำครัวใหม่ครับ จะใช้เตา induction แบบ 2 หัวแนวตั้ง ตอนนี้เลือกยี่ห้ออยู่ คนที่ใช้อยู่แนะนำรุ่นที่มันอุ่นได้แบบความร้อนคงที่หน่อยครับ พอดีเคยซื้อของ Electrolux แบบตั้งโต๊ะรุ่นถูกสุดมา มันทำได้แค่ตัดกับต่อ เช่นต้องการอุ่นซุปตั้งความร้อนต่ำๆ (simmer) มันจะใช้วิธีทำให้น้ำซุปเดือดฟู่แล้วตัดทันที จากนั้นสักพักก็ทำงานใหม่(เดือด)อีกแว้บเดียวแล้วตัด วนไปเรื่อยๆ

เตา induction รุ่นอื่นมันสามารถทำให้อุ่นๆตลอดแบบไม่ใช่การเร่งแล้วตัดได้ไหมครับ (เหมือนเตาแก๊สแบบเปิดแก๊สต่ำสุด) ที่ดูไว้ก็เป็นยี่ห้อทั่วๆไป Electrolux, Teka, Tecnogas, Rinnai ครับ ประมาณ 12000 บาทเท่าๆกันทุกยี่ห้อ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่