เป็นร้านค้าครับ อยากทราบการคิดหักเปอร์เซ็นการขายของฟู๊ดเเพนด้าครับ

เพิ่งมาสังเกตเห็นที่ร้านว่า ใบออร์เดอร์ที่สั่งอาหารของฟู๊ดเเพนด้า บางใบหักDiscout30%บ้าง 40%บ้าง เเล้วยังมีลดอีก10%เพิ่มด้วย สมมุติว่าราคาเต็มมันค่าอาหาร350 หักสิ่งที่เค้าเรียกว่า pro-40%off -140 เเละส่วนลดอีก40 (ตามในรูป)เหลือราคาจ่ายเเค่ 170บาท เเบบนี้ ร้านเราจะได้เงินตามราคาจริงเเค่นี้เองหรอครับ ทั้งที่ความจริงรายได้ต้องได้ถึง275 หายไปถึง100บาท(ขาดทุน) ใครรู้ช่วยเเจ้งให้ทราบหน่อยครับ เเละสามารถปรับราคาได้ที่ไหนยังไงครับ ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่