ตามหารสชาติที่คิดถึง จากร้านในตำนาน Sakura House ข้าวสาร

อยู่ๆ ก็อยากกินมาบุโทฟุ (เต้าหู้ทรงเครื่อง) ที่เคยไปกินที่ร้านซากุระ
แต่ร้านปิดถาวรไปแล้วนี่สิ ทีนี้ก็ลำบากคนหิวเลย
ลองซื้อเครื่องปรุงมาทำเองก็แล้ว
ไปกินตามบางร้านก็ยังไม่เจอรสชาติเหมือนที่เคยกินที่ร้านซากุระเลย
ใครที่เคยไปกิน  แล้วไปเจอร้านที่ทำมาบุโทฟุได้ใกล้เคียง (หรือจะอร่อยกว่าก็ได้)
ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อยากกินมากกก 

ปล.1 เมนูไก่คาราเกะ กับ ราเมนเย็นก็อยากกินเช่นกัน มีร้านไหนแนะนำมั้ยคะ

อ่อ อีกเมนู น้ำชาฟรีที่เสิร์ฟในร้านซากุระ นี่ชาอะไรอ่ะคะ ใครพอรู้บ้าง
หอมมากอยากกินอีก เคยซื้อชาบาร์เลย์มาลองชงก็ไม่เหมือนแหะ

ปล. ขอบคุณภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ตนะคะ เครดิตตามในภาพเลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่