[CR] "ซัมยังไข่ห่อ" 🌮 เมนูเกาหลียอดฮิต 🧡 เนรมิตง่ายๆ 🔥 ไม่ต้องไปไกลก็แซ่บได้ 🌶️💋🧑‍🍳🫕👍😬

🎀 "ซัมยังไข่ห่อ" 🍳 วิธีทำคล้ายๆถังแตก แค่เปลี่ยนวัตถุดิบ 🫕 ทอดในกระทะ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม 🧑‍🍳 เส้นที่ใช้เป็นเส้นราเมง ของโบว์ใช้ "ซัมยังราเมงสำเร็จรูป" ให้รสชาติที่เผ็ดร้อน และเข้าถึงรสชาติได้ดีกว่าเส้นมาม่าทั่วไป สามารถเปลี่ยนไส้จากไส้กรอกเป็นแฮม หมูยอหรือปูอัดได้ จะโรยด้วยพริกไทย ก็หอมไปอีก 💋 ทำกินเองก็ง่าย ทำขายก็ดี 👍 ไปลองทำกันเลยคะ 👇


วัตถุดิบ
1. ซัมจังราเมง 1 ห่อ หรือ มาม่ารสเผ็ด
2. ไส้กรอก 1 แท่ง
3. ไข่ไก่ 3 ฟอง
4. ชีส 1 แผ่น 

วิธีทำ
1. ลวกเส้นราเมงให้เรียบร้อย เอาน้ำออก ใส่ผงปรุงที่มากับซองราเมงลงไป คนให้เข้ากัน แล้วพักไว้


2. ตอกไข่ใส่ชาม ตีให้เข้ากันและเตรียมไส้กรอกไว้ 


3. ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันลงไปเล็กน้อย 


4. ใส่เส้นราเมงลงไป


5. ใส่ไข่ลงไป เทลงให้ทั่ว รอจนไข่เกือบสุก


6. วางแผ่นชีสลงไป


7. ใส่ไส้กรอกลงไป 


8. ใช้ตะหลิวพับครึ่ง แบบถังแตก 


9. ใส่ไข่น้อยไปหน่อย เลยทำให้ตอนเวลาพับครึ่งมันแตกแบบที่เห็น 😬😬😬


โรยงากับสาหร่ายที่มาในซองสักหน่อย 


โอ้ว!! ให้รสชาติที่เผ็ดร้อน แซ่บซี๊ดและจี๊ดจ๊าดมากคะ บอกเลยว่า ไม่เคยลองกินราเมงยี่ห้อนี้เลย ลองเอามาดัดแปลงทำกินเอง ก็อร่อยแบบฟินๆดีนะคะ 


⭐⭐⭐ จริงๆ มียี่ห้อราเมงในซุปเปอร์มาร์เก็ตมากมายให้เราได้เลือกเพียบ แต่จะเลือกยี่ห้อไหนที่ทำออกมาแล้วถูกปาก ก็ต้องลองไปทำกินกันดูนะคะ 😬😬 โซจูต้องมาแล้วป่ะ 😀😬😬😬😬😬😬

นานาอุ๊ต๊ะminiheartโคมาวอ
ชื่อสินค้า:   ซัมยังไข่ห่อ , ราเมงซัมยัง , เมนูทานเล่น , เมนูเกาหลี , เข้าครัว , ก้นครัว
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่