คือดูคลิปของคนนึง ไม่บอกละกัน คิดว่าคนแวดวงกาแฟคงรู้จัก
เขาว่า กาแฟควรเป็น 16 oz. รสชาดจะดีกว่า 22 oz แบบ 22 ที่ตามร้านข้างถนน ต่างจังหวัด เขาทำกัน
เพราะ 22 oz ดีงน้ำกาแฟออกมาเยอะ เน้นเยอะ ถูก
จริงมั้ยคะ ไม่ใช่ว่า 22 อัดกาแฟเยอะกว่าหรอ
เรากินมันก็เข้มนะ 35 บาท. เอง
มันเป็นข้ออ้างเรื่องต้นทุนหรือป่าว
กาแฟสดแก้ว 22 ออนซ์ ไม่ควรทำ?
เขาว่า กาแฟควรเป็น 16 oz. รสชาดจะดีกว่า 22 oz แบบ 22 ที่ตามร้านข้างถนน ต่างจังหวัด เขาทำกัน
เพราะ 22 oz ดีงน้ำกาแฟออกมาเยอะ เน้นเยอะ ถูก
จริงมั้ยคะ ไม่ใช่ว่า 22 อัดกาแฟเยอะกว่าหรอ
เรากินมันก็เข้มนะ 35 บาท. เอง
มันเป็นข้ออ้างเรื่องต้นทุนหรือป่าว