ขอความรู้เรื่อง “ใบอนุญาต” ต่างๆ สำหรับเปิดร้านอาหาร

สวัสดีครับ

ขอคำแนะนำเพื่อนๆที่มีประสบการณ์ครับ กำลังจะเปิดร้านอาหาร ไทย-จีน 3 ชั้น มีห้อง  VIP สำหรับส่วนตัว และร้องคาราโอเกะได้ด้วย มีสุรา เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด (ที่สามารถจำหน่ายได้) รวมถึงบุหรี่ เปิด 13.00 - 02.00 น. (ตีสอง) หรืออาจจะดึกกว่านั้นเพราะรับลูกค้าเลิกจากผับ

ท่านใดพอมีคำแนะนำแบบขอมันทีเดียวจะได้จบๆ ไม่ต้องมากังวลว่าอันนั้นไม่มี อันนี้ไม่ครบ เบื่อการโดนรีดไถครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่