มาม่า 1 ซอง เฉพาะเส้นมีโซเดียมคิดเป็นกี่ % ของทั้งหมดครับ

พอดีหาอ่านละไม่เจอที่คนวิจัย หรือ วิเคราะห์เลยว่ามีเท่าไหร่ มีแต่บอกทั้งซอง ส่วนใหญ่ในเครื่องปรุงน่าจะเยอะกว่าไหมครับ ถ้าเทียบกับเส้นเปล่า
พอมีใครมีข้อมูลเป็นตัวเลขไหมครับ
เฉาะแค่ตัวเส้นอย่างเดียวนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่