เท่าที่เคยเจอมา
บางร้านธรรมดา กับ พิเศษ คือแยกไม่ออก ปริมาณแทบไม่ต่างกันเลย
บางร้านพิเศษก็ให้เยอะมาก จนคิดว่าส่วนต่างราคาแค่ 10 บาทนี่คนขายคุ้มเหรอ (เช่น ธรรมดา 40 พิเศษ 50)
ร้านก๊วยเตี๋ยวแถวบ้าน บางร้าน ถ้าสั่งพิเศษ จะถูกคนขายถามกลับว่าเอาพิเศษเส้น หรือ พิเศษเครื่อง 555
ถ้าบอกว่าเอาพิเศษทั้งสองอย่างราคาก็จะบวกไปอีกเช่นจากเดิมพิเศษ 50 ก็เป็น 60
เวลาสั่งอาหาร ถ้าบอกว่าเอาแบบพิเศษ คุณคาดหวังอะไรกันบ้าง แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันครับ
ขอบคุณทุกความคิดเห็นมากครับ
เวลาสั่งอาหาร ถ้าบอกว่า "พิเศษ" คุณคาดหวังอะไรกันบ้างครับ
บางร้านธรรมดา กับ พิเศษ คือแยกไม่ออก ปริมาณแทบไม่ต่างกันเลย
บางร้านพิเศษก็ให้เยอะมาก จนคิดว่าส่วนต่างราคาแค่ 10 บาทนี่คนขายคุ้มเหรอ (เช่น ธรรมดา 40 พิเศษ 50)
ร้านก๊วยเตี๋ยวแถวบ้าน บางร้าน ถ้าสั่งพิเศษ จะถูกคนขายถามกลับว่าเอาพิเศษเส้น หรือ พิเศษเครื่อง 555
ถ้าบอกว่าเอาพิเศษทั้งสองอย่างราคาก็จะบวกไปอีกเช่นจากเดิมพิเศษ 50 ก็เป็น 60
เวลาสั่งอาหาร ถ้าบอกว่าเอาแบบพิเศษ คุณคาดหวังอะไรกันบ้าง แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันครับ
ขอบคุณทุกความคิดเห็นมากครับ