หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Cooking cream พอจะใช้ทำพานาคอตตา แทน whipping cream ได้ไหมคะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ทำขนม
เคล็ดลับก้นครัว
รบกวนขอความช่วยเหลือเพื่อนๆค่ะ Cooking cream พอจะใช้ทำพานาคอตตา แทน whipping cream ได้ไหมคะ
แล้วถ้าใช้แทนต้องปรับสูตรยังไงบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้ามากๆค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สงสัยเรื่อง Cooking Cream ครับ
ช่วงนี้ผมพยายามหัดทำกับข้าวไว้ทานเล่นกับแฟนในวันหยุด ช่วงแรกก็หัดทำขนม ก็พอทำได้บ้างแล้ว แต่ว่าวันหยุดก็อยากทำอะไรหนักๆทานที่บ้านบ้าง คงเริ่มง่ายๆจากพวก สปาเก็ตตี้ พอร์คช๊อป คราวนี้มีส่วนผสมบางอย่า
G-Unit
all purpose cream กับ whipping cream เหมือนหรือต่างกันอย่างไร
สอบถามผู้รู้คะ มือใหม่ยังไม่ค่อยเข้าใจระหว่าง all purpose cream กับ whipping cream มีความเหมือนหรือต่างกันอย่างไร สามารถใช้แทนกันได้ไหมคะ ใช้ทำอะไรได้บ้างคะ ขอบคุณมากคะ พอดีจะทำไอศครีมบอกสามีซื้อ วิป
สมาชิกหมายเลข 4949381
ทำไมทอดชูโรสแล้วมันพองระเบิด??
ลองทำชูโรสครั้งแรก ไม่มีหัวบีบเค้ก ใช้ถุงเจาะรูเอา ทอดแล้วมันพอง ระเบิด ช้างในไม่สุก มันเป็นเพราะไร? ทำไมในคลิปทอดสวยจัง ในสูตรมีใส่ไข่ด้วย นึกว่ามันจะง่ายนะเนี่ย
สมาชิกหมายเลข 8521823
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 18 ธ.ค. 67 ไข่ลวก I ขนมลูกเต๋าย่างฯ
สูตรไข่ลวก อร่อยง่าย ๆ แต่! ต้องรู้เรื่องของไข่ลวก | ครัวคุณต๋อย เคล็ดลับ 18 ธ.ค.67 (1/2) https://m.youtube.com/watch?v=JyOwm3Qc9wE สูตร 80 ปี ความอร่อยที่เก็บไม่มิด ขนมลูกเต๋าย่างฯ ร้านโง้วฮั้งเฮง |
CHsoji86
อยากทราบวิธีการเก็บรักษาไส้ขนมปังปิ้งกะโหลก ถ้าเราขายไม่หมดใน 1 วัน มีวิธีเก็บอย่างไรคะ
ตัวอย่างไส้ เช่น สังขยาใบเตย นมฮอกไกโด ฯลฯ
สมาชิกหมายเลข 8533765
วิธีปอกมะม่วงสุก ไม่ให้เนื้อดำ ปอกไว้ข้ามคืนก็ยังน่าทาน
สวัสดีค่ะ วันนี้พี่ขวดมีเคล็ดลับง่ายๆมาฝากกันค่ะ สำหรับใครที่ชอบทานมะม่วงสุกเหมือนพี่ขวด หรืออาจจะเป็นใครที่จะปอกมะม่วงขายหรือจัดงานเลี้ยงก็สามารถใช้วิธีนี้ได้เลยค่ะ ปอกไว้ได้ข้ามคืน เนื้อก็ไม่ดำค่ะ
พี่ขวดเข้าครัว
@@พุดดิ้งขนมปัง....แบบบ้านๆง่ายๆ ด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน@@
......สวัสดีห้องก้นครัว เจอกันอีกแล้วนะครับ วันนี้จะมาชวนเพื่อนๆทำขนมง่ายๆ จากเศษขนมปังเหลือๆ กับส่วนผสมไม่กี่อย่าง ก็ได้ขนมอร่อยๆ ตกแต่งสวยๆ ถ่ายรูปลงโซเชี่ยลอวดเพื่อนๆกันแล้ว เมนูวันนี้ชื่อว่า "
เซเว่นหน้าหอใน
อยากทำข้าวหลาม ใครมีสูตรเด็ดบ้างคะ
ขอยืมภาพจากhttps://www.pholfoodmafia.com/ นะคะ ปีใหม่นี้เราหยุดหลายวัน เห็นว่าช่วงนี้อากาศเย็นกำลังดี คิดว่าสุพรรณ คงจะหนาวเหมือนกัน เลยชวนแฟนทำข้าวหลามแก้หนาวซักหน่อย แต่หาสูตรในอินเตอร์เน็ทค่อนข้างเ
ฟุ่มเฟือย farmers
ทำน้ำเชื่อม จากน้ำตาลมะพร้าว
จะทำน้ำเชื่อม จากน้ำตาลมะพร้าวครับ ไม่ทราบว่า ควรใช้ แบบไหน ดีครับ มี แบบ นิ่ม กับ แบบ เเข็ง รบกวนผู้รู้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 4241103
ร้อนๆแบบนี้มาทำวุ้นกะทิอัญชันมะพร้าวอ่อนสูตรwongnai cookingไปด้วยกันคร้า
มาลองทำขนมหวานอร่อยเย็นชื่นใจวัตถุดิบหาง่ายกันคร้า
สมาชิกหมายเลข 4228941
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำขนม
เคล็ดลับก้นครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Cooking cream พอจะใช้ทำพานาคอตตา แทน whipping cream ได้ไหมคะ