ธุรกิจร้านซูชิ กำลังจะตายจริงไหมคะ

พอดีเปิดร้านซูชิแบบเป็นคำ เริ่มต้นละ 10-30 บาทแล้ววันๆนึงยอดไม่ดีมากๆเลย ไม่ทราบว่า ตอนนี้คนไม่ค่อยนิยมซูชิแบบนี้แล้วใช่ไหมคะ 

หรือใครพอมีวิธีปรับปรุงยังไงบ้าง รบกวนแนะนำหน่อยได้ไหมคะ
ตอนนี้รู้สึกท้อแท้มากๆเลยค่ะ 

ขอบคุณคำแนะนำล่วงหน้านะคะ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่