ขั้นตอนการทดลอง โครงงานวิทยาศาสตร์เรื่องศึกษาการทำชาชงใบย่านางเพื่อสุขภาพ วษท.สตูล

1.นายกิตติธัช ปรางจันทร์
2.นางศรัณยา เตยแก้ว
3.นายชัยวัฒน์ ตุ้งแก้ว
เป็นนักเรียนจากวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสตูลได้จัดทำโครงงานวิทยาศาสตร์เรื่องศึกษาการทำชาชงใบย่านางเพื่อสุขภาพ โดยมีจุดมุ่งหมายดังต่อไปนี้
1.เพื้อศึกษาคุณภาพทางประสาทสัมผัสของชาชงใบย่านางเพื่อสุขภาพ
2.เพื่อศึกษาปริมาณของใบย่านาง มะตูม และหล่อฮังก๊วย ที่มีความเหมาะสมในการผลิตชาชงใบย่านางเพื่อสุขภาพ โดยใช้การทดลองทางประสาทสัมผัส
3.เพื่อศึกษาระยะเวลาที่เหมาะสมในการเก็บรักษาที่ส่งผลต่อคุณลักษณะของชาชงใบย่านางเพื่อสุขภาพ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่