สอบถามเรื่องเตาย่างสเต็กริมทาง

เรามีความคิดที่จะซื้อเตาสเต็กมาใหม่ เตาสเต็กหน้าเรียบแบบร้านสเต็กริมทางที่เค้าใช้กัน อยากทราบว่าเตาแบบนี้จะย่างไก่ส่วนสะโพกได้มั๊ย หนังมันจะติดเตามั๊ย เพราะเท่าที่สังเกตร้านสเต็กริมทางส่วนใหญ่ใช้อกไก่ ตรงนี้เข้าใจในเรื่องต้นทุนและระยะเวลาในการย่าง แต่ไม่แน่ใจหรือจะเป็นเพราะเตาแบบนี้ไม่เหมาะกับการย่างสะโพกไก่ติดหนังหรือเปล่า รบกวนผู้รู้หรือผู้มีประสบการณ์ให้คำตอบด้วยค่ะ 🙏
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่