ชายืดเกิดจากอะไร

สวัสครับ ผมทำชาไทย ชาเขียว ชานมไต้หวัน  แช่ไว้ในระยะเวลาเท่ากันคือ 3 วัน ปรากฎว่า ชานมไต้หวันเข้าวันที่ 2 ยืดเหมือนยาง  ชาไทยก็เช่นกัน แต่ชาเขียววันที่ 4 แล้วยังปกติ  ส่วนผมก็ผงชาตรามือ น้ำเปล่า นมคาเนชัน ข้น จืด ครีมเทียม น้ำตาลทรายปกติ อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรครับ ทุนจมหมดแล้วครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่