ทนคิดถึงเทศกาลดอกซากุระบานที่ญี่ปุ่นไม่ไหว🌸
ปีนี้อยู่ไทย เลยพาตัวเองมา Shintaro ก่อนละกัน
ช่วงนี้เค้าได้รังสรรค์เมนูอาหารญี่ปุ่นสุดพิเศษ
เพื่อต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ หรือดอกซากุระบาน ภายใต้
คอนเซ็ปต์ The Taste of Spring with Chef Taki’s
ที่บอกเลยว่าชาว Japanese Lover ไม่ควรพลาด!
รวมไปถึงเมนูอาหารทุกอย่าง ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ของ
Cherry Blossom มีใบไม้สีชมพูโรยไปในทุกๆ เมนู
ซึ่งจะมาในรูปแบบของ Set พร้อมเสิร์ฟความอร่อย
ทั้งหมด 5 เมนูที่การันตีเรื่องคุณภาพ และความสดใหม่
ของเหล่าซาชิมิ ทานกัน 2 คน อิ่มกำลังดี แฮปปี้สุดๆ
บอกเลยว่าประทับใจตั้งแต่ก้าวเข้าไปในร้าน เพราะทุกคน
จะได้พบกับบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นต้นฉบับ
พร้อมการตกแต่งประดับประดาภายในร้านไปด้วยต้น
ดอกซากุระ เพิ่มกลิ่นอายในการต้อนรับเทศกาลสีชมพู
ที่เสมือนได้ไปทานที่ญี่ปุ่นจริงๆ อยากให้ทุกคนได้ลอง 🙂
อ้อ..แล้วเซ็ตเมนูนี้ มีถึงแค่วันที่ 31 มีนาคมนี้เท่านั้นนะ
รีบชวนเพื่อนแล้วโทรจอง ตั้งแต่ตอนนี้เลยดีกว่า
แล้วเจอกันที่ Anantara Siam Bangkok Hotel นะ
📍Shintaro @ Anantara Siam Bangkok Hotel
💜Instagram : shintarobangkok
💛Open daily : Lunch 12.00 - 2.30 pm / Dinner 6.00 - 10.30 pm
💚Line : @Anantarasiambkk
☎️Tel : 02-126-8866
ได้บรรยากาศอบอุ่นแบบญี่ปุ่นสุดๆ
🍊Steamed Pink Red Snapper ปลากระพงแดงนึ่งผสมยูซุซอส 1,100฿
Yuzu Infused Red Snapper, Pickled Lily Bulb
อีกหนึ่งเมนูที่ประทับใจยกให้จานนี้เลย ปลากระพงชิ้นเบ้ง ที่นำไปนึ่งร้อนผสมกับยูสุ เสริฟ์พร้อมกับแปะฮะที่รสสัมผัสคล้ายๆมันแกว แต่กินคู่กับเนื้อปลาแล้วเข้ากันสุดๆ
🍞ขนมปังนุ่มๆ เสริฟ์พร้อมกับ wasabi mayo
🦐Akaebi Carpaccio (750฿)
Truffle infused Red Shrimp, Sakura Salmon Roe, Asparagus
เมนูนี้จะเป็นคาร์ปาชโชกุ้งหวานผสมเห็ดทรัฟเฟิล แล้วนำเอาไป Infused กับยูสุ ทำให้เนื้อหวานฉ่ำมากก! แถมท็อปด้านบนด้วยไข่ปลาแซลม่อน Ikura และ Asparagus ทำให้อร่อยสดชื่นตั้งแต่เริ่มจานแรกกันเลยทีเดียว
การันตีเรื่องคุณภาพ และความสดใหม่ให้จริงๆ ไม่มีกลิ่นคาวเลย รักมากก ❤️
🐟Sumashi - Wan (320฿)
Bonito Fish Soup, Yellow Tail Fish, Mitsuba Leaves, Sakura Essence
ซุปปลาโบนิโตะหรือซุปปลาแห้ง แถมด้วยปลาฮามาจิชิ้นโตเนื้อแน่นๆ หอมกลิ่นยูสุแบบเบาๆ ซดร้อน ๆ คล่องคอดีมากเลย
🍣Sushi Selection 1,400฿
Otoro Aburi, Whitebait, Unagi, Japanese Wagyu Sushi Sakura Rice
จานซูชิสุดคิ้วท์ ที่ตัวข้าวทุกคำจะผสมบีทรูท เลยทำให้เป็นสีชมพูเหมือนดอกซากุระนั่นเอง
🥟 Truffle Wagyu Gyoza 500฿
เกี้ยวซ่าแป้งนุ่ม หอมไส้วากิวและทรัลเฟิลแบบเบาๆ จิ้มกับซอสที่เสริฟ์คู่มา กินตอนร้อนๆ อร่อยมากก
🍮 Sakura Milk Pudding 250฿
ซากุระพุดดิ้ง พุดดิ้งเนื้อเนียนหวานละมุนนุ่มลิ้น ทำจากนมฮอกไกโด และด้านบนท็อปด้วยซากุระเจล
อิ่ม อร่อยและฟินสุดๆ ไปเลย! ทานกัน 2 คน อิ่มกำลังดี แฮปปี้สุดๆ
#ShintaroBangkok
#TasteOfSpring
#AnantaraSiam
#triplexEATanywhere
#รีวิวอาหารญี่ปุ่น
#อาหารญี่ปุ่น
[SR] TRIP’LE x SHINTARO, ANANTARA SIAM BANGKOK HOTEL
Yuzu Infused Red Snapper, Pickled Lily Bulb
Truffle infused Red Shrimp, Sakura Salmon Roe, Asparagus
Bonito Fish Soup, Yellow Tail Fish, Mitsuba Leaves, Sakura Essence
Otoro Aburi, Whitebait, Unagi, Japanese Wagyu Sushi Sakura Rice
#TasteOfSpring
#AnantaraSiam
#triplexEATanywhere
#รีวิวอาหารญี่ปุ่น
#อาหารญี่ปุ่น
ขอบคุณสำหรับการเดินไปกับเรา
และทุกๆคนที่ติดตาม Blogger ตัวเล็กๆอย่างพวกเรา TRIP’LE
CONTACT
Website : http://triplexanywhere.com
Facebook : https://www.facebook.com/tripleXanywhere
Instagram : @triplexanywhere
Twitter : @triplexanywhere
Youtube : https://goo.gl/i1HQ8V
SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้
ข้อมูลเพิ่มเติม