Bánh gạo Kobana là thương hiệu của nước nào? Có ngon không?

กระทู้คำถาม
Bánh gạo Kobana đã tạo ra một cơn sốt bánh gạo thơm, giòn và gây nghiện dù mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc, lợi ích khi ăn bánh gạo Kobana trong bài viết dưới đây nhé!
Bánh gạo Kobana là thương hiệu của nước nào?
Bánh gạo Kobana là sản phẩm của công ty NAMCHOW đến từ Thái Lan - thành lập từ năm 1991, chuyên về sản xuất các loại bánh kẹo từ các loại bột. Qua 16 năm hình thành và phát triển, sản phẩm của Công ty KOBANA đã nhập khẩu trên một số nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.
 
Bánh gạo Kobana được làm từ bột gạo, được sản xuất trên quy trình làm bánh khép kín, được sấy và nướng vàng trước khi đóng gói với sự kiểm soát chặt chẽ các nguyên liệu đầu vào và gia vị sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.
Cách sử dụng và bảo quản bánh gạo Kobana
Thông thường, gói bánh gạo sẽ cung cấp một năng lượng 465 Calories/100g, phù hợp khi ăn vặt uống trà hay ăn lúc đói bụng khi đi xa. Khi ăn, bánh có độ giòn tan và đậm vị rất lạ miệng, thơm ngon và không gây khô miệng.
Khi sử dụng bánh gạo, sau khi mở bao bì, bạn nên ăn trực tiếp và ăn ngay để thưởng thức vị giòn tan của bánh, Khi gói bánh ăn chưa hết bạn nên cất chúng ở nơi râm mát, trên cao hoặc cất trong tủ tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp.

Mua ngay bánh gạo KOBANA tiện lợi và đầy chất dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe tại website AVAKids: https://www.avakids.com/kobana?itm_source=giaidoan1&itm_medium=tin-tuc&itm_campaign=kwchuaontop&itm_content=hetin hoặc liên hệ hotline 1900866874 để được hỗ trợ hướng dẫn và tư vấn miễn phí nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau!
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ภาษาเวียดนาม
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่