▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จุลินทรีย์ (Microorganism)
นม (Milk)
วัตถุดิบทำอาหาร
โภชนาการ
สูตรเครื่องดื่ม
ปกติมันมีหัวเชื้อนมเปรี้ยวขายไหมครับ ถ้าเราจะเอานมปกติมาทำนมเปรี้ยว
อีกอย่างที่ชอบกินนมเปรี้ยวเพราะเราย่อยแลคโตสไม่ได้ครับ แต่ซื้อกินตาม 7 รู้สึกว่าจะแพงกว่าปกติ
มันมีขายไหมครับ เก็บดูแลยากไหม หรือวิธีผสมโยเกิตคือง่ายสุดละ