สอบถามเรื่องเวลาอบเค้ก

เป็นมือใหม่หัดทำเค้กค่ะ แต่ก็ทำขายไปหลายรอบค่ะ ตอนนี้ทำเค้กไข่อยู่ ใช้เวลาอบ 1 ชม. เลย นานมาก ไฟ 140 องศา เลยอยากถามว่าถ้าเราเพิ่มกำลังไฟ 150 เวลา 40 นาที เค้กจะมีปัญหาอะไรไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เบเกอรี่ ทำขนม เตาอบ ขนม เมนูอบ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่