พอดีร้านชาไข่มุกเห็นมีคนทำเยอะแล้ว
ถ้าทำแบบนี้จะดื่มกันบ่อยไหมคะ >> มีเมนูทั่วไปราคา 40-60 บาท มีโกโก้เข้ม โกโก้เข้มกลาง ชานม กาแฟผสมโกโก้ นมน้ำตาลทรายแดง ชาพีช
นอกนั้นเป็น premium ราคา 80-120 บาท เช่น โกโก้ใส่ดาร์ตชอค โกโก้ใส่ไวท์ชอค โกโก้มิลค์ชอค บลาๆ
แบบนี้ทานกันไหมคะ หรือนิยมร้านที่เป็นชามากกว่า
ปล.ที่ร้านเป็นคีออส grab&go มีเบเกอรี่ 10-25 ชนิดค่ะ ทำวนๆไปแต่จะขยายทำเครื่องดื่มค่ะ คิดสูตร คิดเมนูไปมาเป็นเดือนยังสรุปไม่ได้ ยังไงรบกวนขอความเห็นนะคะ
ขอบคุณค่ะ
สอบถามความเห็นค่ะ ถ้าทำร้านที่เน้นขายเครื่องดื่มโกโก้/ช็อคโกแลตไปเลย แล้วมีชาไม่กี่ตัวเสริมจะดีไหมคะ
ถ้าทำแบบนี้จะดื่มกันบ่อยไหมคะ >> มีเมนูทั่วไปราคา 40-60 บาท มีโกโก้เข้ม โกโก้เข้มกลาง ชานม กาแฟผสมโกโก้ นมน้ำตาลทรายแดง ชาพีช
นอกนั้นเป็น premium ราคา 80-120 บาท เช่น โกโก้ใส่ดาร์ตชอค โกโก้ใส่ไวท์ชอค โกโก้มิลค์ชอค บลาๆ
แบบนี้ทานกันไหมคะ หรือนิยมร้านที่เป็นชามากกว่า
ปล.ที่ร้านเป็นคีออส grab&go มีเบเกอรี่ 10-25 ชนิดค่ะ ทำวนๆไปแต่จะขยายทำเครื่องดื่มค่ะ คิดสูตร คิดเมนูไปมาเป็นเดือนยังสรุปไม่ได้ ยังไงรบกวนขอความเห็นนะคะ
ขอบคุณค่ะ