Chef table ในยุค 2565

ย้อนไปสัก 10-20 ปีก่อน คนยังไม่ค่อยรู้จัก Chef Table มากมายนัก ปัจจุบันเห็นคนเปิดร้านอาหารทำ Chef table เยอะขึ้นกว่าเดิมมาก(เห็นคนที่ออกรายการแข่งทำอาหารพวก Masterchef,Top Chef,ฯลฯ)

อยากทราบว่าเป็นสัญญาณที่ดีขึ้นหรือแย่ลงในวงการร้านอาหารในเมืองไทยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่