คือ เราทำร้านเบเกอรี่อยู่แล้วค่ะ
จะขยายเมนูทำเครื่องดื่มเพิ่ม ไม่แน่ใจว่ายังไงดี ระหว่าง
1.) เน้นโกโก้กับนมไปเลย มีโกโก้เข้ม กลาง อ่อน/มิลค์ชอค/ไวท์ชอค/นมชมพู และชามะนาวเสริม เผื่อบางคนอยากดื่มเปรี้ยวตัด>> ข้อเสียคือเราไม่รู้ว่าคนจะอินกับนมและโกโก้แต่ไหน แต่มันก็ดูเข้ากับเบเกอรี่และเก็บวัตถุดิบได้นาน
2.)เน้นทำน้ำผลไม้ปั่นไปเลยแบบ boost juice bar ที่ตอนนี้ฮิตๆกันในห้าง คนต่อคิวเยอะ แล้วเพิ่มพวกน้ำสับปะรด น้ำแตงโม น้ำมะพร้าว น้ำลูกเดือย น้ำฟักทองไรงี้ รับกระแสสุขภาพ >> ข้อเสียคือวัตถุดิบเก็บได้ไม่นานเท่าพวกชา นม ผงชาต่างๆอ่ะค่ะ และมีนดูไม่ค่อยเข้ากับ้บเกอรี่มั๊ย แต่ข้อดีคือคนทำน้อยกว่า คู่แข่งน้อยกว่า
ปรึกษาค่ะ จะลงทุนขายเครื่องดื่ม ณ ตอนนี้ ทำเมนูแบบไหนดีคะ เน้นโกโก้/ช็อคโกแลต/นม VS เน้นน้ำผลไม้ปั่น รบกวนช่วยโหวต
จะขยายเมนูทำเครื่องดื่มเพิ่ม ไม่แน่ใจว่ายังไงดี ระหว่าง
1.) เน้นโกโก้กับนมไปเลย มีโกโก้เข้ม กลาง อ่อน/มิลค์ชอค/ไวท์ชอค/นมชมพู และชามะนาวเสริม เผื่อบางคนอยากดื่มเปรี้ยวตัด>> ข้อเสียคือเราไม่รู้ว่าคนจะอินกับนมและโกโก้แต่ไหน แต่มันก็ดูเข้ากับเบเกอรี่และเก็บวัตถุดิบได้นาน
2.)เน้นทำน้ำผลไม้ปั่นไปเลยแบบ boost juice bar ที่ตอนนี้ฮิตๆกันในห้าง คนต่อคิวเยอะ แล้วเพิ่มพวกน้ำสับปะรด น้ำแตงโม น้ำมะพร้าว น้ำลูกเดือย น้ำฟักทองไรงี้ รับกระแสสุขภาพ >> ข้อเสียคือวัตถุดิบเก็บได้ไม่นานเท่าพวกชา นม ผงชาต่างๆอ่ะค่ะ และมีนดูไม่ค่อยเข้ากับ้บเกอรี่มั๊ย แต่ข้อดีคือคนทำน้อยกว่า คู่แข่งน้อยกว่า