ขอความคิดเห็นไอเดียขายอาหารทางภาคอีสาน

คิดอยากทำกะเพราแบบปกติและถาด และเพิ่มพวกเมนูข้าวมันไก่/มันไก่ทอด อารมณ์ ข้าวหลายๆหน้า 3-4กษัตริย์ แต่เรามาเน้นตรฃแพคเกจใส่กล่องกระดาษลดการใช้โฟมและพลาสติกบางส่วน และให้ปริมาณข้าวเยอะ ตอนนี้คิดทำขายในเฟสของจังหวัดรับออเดอร์ล่วงหน้าก่อน ถ้าดีจะลุยต่อช่องทางเดลิเวอรี่ต่างๆ และในอนาคตกรณีมีหน้าร้าน จะใช้แบบพวกข้าวไม่อั้นเติมได้อะไรแบบนี้ มีน้ำซุปให้ แต่พูดตรงๆก็กลัวแป๊ก ด้วยจากบ้านเราห่างตัวเมือง5กม. ตอนนี้ก็หาของมือสองมาลงครัวบ้างแล้วแต่ก็คิดหนักก็จะเกร่อ แต่ในพวกสายข้าวหน้ารวมต่างๆที่ดูทางนี้ยังไม่มีคนทำ อยากขอไอเดยความคิดเห็นพี่ๆช่วยแนะนำทีครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่