✤ ทดลองเจียวไข่ ด้วยน้ำมันปลาซาลมอน หอมอร่อย

วันนี้จะทดลอง นำน้ำมันปลาซาลมอน มาทดสอบทำอาหาร ผัดทอด

แต่การทดสอบจะใช้เมนู ไข่เจียว หรือ ทอดไข่ โดยที่จะไม่เจียวกระเทียม
เพราะอยากพิสูจน์กลิ่น และรสชาติของน้ำมันปลาซาลมอน

หลังจากที่เราเอาท้องปลาซาลมอน มาอบในหม้ออบลมร้อน
น้ำมันจากท้องปลาซาลมอน จะไหลลงก้นหม้อ ถือว่าเป็นน้ำมันทำกับข้าวที่แพงที่สุดก็ว่าได้

จากการเสริจหาข้อมูล เขาว่าน้ำมันปลามีประโยชน์ต่อสุขภาพมากที่สุด เพราะมี Omega 3

ท้องปลาซาลมอน + หม้ออบลมร้อน
(ภาพพนี้จากกระทู้นี้ครับ https://ppantip.com/topic/40463011/comment11)



ของผมได้น้ำมันน้อยเพราะว่า ผมเหลือท้องปลาครึ่งถุง จึงได้แค่นี้
ครึ่งแรก ผมลองเอาไปทอดปลาส้มแล้ว ก็ใช้ได้



ใช้นิดเดียวครับ



กลิ่นหอมใช้ได้เลยครับ



บอกได้เลยว่า หอมอร่อย มีคุณค่าต่อสุขภาพครับ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เมนูทอด หม้ออบลมร้อน คลับสุขภาพ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่