ทำไมร้านอาหารอินเดีย จึงมีแต่พ่อครัวอินเดีย ฝีมือคนอินเดียแท้ๆปรุงให้เรากิน แต่พอเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น เกาหลี จึงมีแต่พ่อ

ครัวแม่ครัวไทยปรุงอาหารให้เรากินคะ ?????

อย่างเวลาไปกินร้านอาหารอินเดีย จะมั่นใจได้เลยว่านั่นคืออาหารรสชาติต้นตำรับแดนภารตะแท้ๆ แต่พอเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี อาจต้องทำใจว่าอาจไม่ใช่สูตรต้นตำรับแท้ๆร้อยเปอร์เซ็นต์เพราะอาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลีชอบจ้างพ่อครัว แม่ครัวมาทำอาหาร ให้รสชาติผิดเพี้ยนคะสังเกตมาเป็นแบบนี้หมด ทำไมจึงเป็นเช่นนี้ล่ะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่